Công Ty Sở Hữu Trí Tuệ MAZ | Tập Đoàn Quốc Tế MAZ

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu được xem là dịch vụ pháp lý thế mạnh tại MazLaw. Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã tư vấn và đăng ký bảo hộ cho hơn 3.000 nhãn hàng. Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng về sở hữu trí tuệ, MazLaw luôn mang đến giải pháp bảo hộ tối ưu cho khách hàng. Giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi, tiết kiệm thời gian công sức.

Liên hệ: 0985.477.850 mazlawvn@gmail.com

Tra cứu nhãn hiệu

Kiểm tra và đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu.

Đăng ký nhãn hiệu

Dịch vụ đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ.

Đăng ký nhượng quyền

Tư vấn quy trình, thủ tục nhượng quyền nhãn hiệu, nhượng quyền thương mại.

Tầm quan trọng của nhãn hiệu…

Vì sao cần đăng ký nhãn hiệu?

Nhãn hiệu là gì?

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Dấu hiệu này nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều mầu sắc.

Vai trò của nhãn hiệu

Nhãn hiệu có vai trò là yếu tố nhận diện của thương hiệu. Do vậy, việc đăng ký nhãn hiệu sẽ giúp cá nhân, tổ chức bảo vệ thương hiệu của mình. Đồng thời nhãn hiệu được bảo hộ sẽ giúp người kinh doanh hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho sản phẩm, hàng hóa khi lưu hành trên thị trường. Tránh những tranh chấp và rủi ro không đáng có.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu?

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Tư vấn bảo hộ từ chuyên gia hàng đầu

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại MazLaw cung cấp giải pháp bảo hộ tối ưu cho cá nhân, tổ chức. Với kinh nghiệm triển khai thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu pháp lý khắt khe nhất.

Mang lại lợi ích kép cho khách hàng

Thông thường dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sẽ chỉ gói gọn trong hoạt động đăng ký bảo hộ. Tuy nhiên tại MazLaw chúng tôi quan tâm nhiều hơn thế. Những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình sử dụng nhãn hiệu đều được đội ngũ chuyên viên và luật sư hỗ trợ tận tình. Giúp khách hàng có giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề của mình.

Điều kiện đối với người đăng ký nhãn hiệu

Ai có quyền đăng ký nhãn hiệu?

Theo quy định của luật sở hữu trí tuệ, tổ chức, cá nhân có quyền đăng ký nhãn hiệu dùng cho hàng hoá do mình sản xuất hoặc dịch vụ do mình cung cấp. Như vậy, chủ thể đăng ký nhãn hiệu có thể là cá nhân hoặc tổ chức được thành lập hợp pháp và đáp ứng các điều kiện năng lực theo quy định pháp luật.

Trước khi thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, chuyên viên của MazLaw sẽ kiểm tra thông tin người đăng ký. Nhằm đảm bảo thông tin chủ đơn đáp ứng điều kiện luật định.

Các thông tin & tài liệu của hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

Để đăng ký nhãn hiệu, yêu cầu hồ sơ khi nộp vào Cục bao gồm các thành phần sau:

 • Tờ khai đăng ký nhãn hiệu.
 • Mẫu nhãn hiệu đăng ký bảo hộ.
 • Chứng từ nộp phí, lệ phí.

Trường hợp đăng ký nhãn hiệu tập thể hoặc nhãn hiệu chứng nhận, hồ sơ yêu cầu phải có thêm các tài liệu sau: Quy chế sử dụng nhãn hiệu, bản thuyết minh về tính chất, chất lượng đặc trưng sản phẩm mang nhãn hiệu, Bản đồ khu vực địa lý, Văn bản cho phép của UBND về việc sử dụng địa danh hoặc dấu hiệu chỉ nguồn gốc địa lý

(Khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại MazLaw, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hoàn thiện các tài liệu trên cho bạn)

Vì sao cần tra cứu nhãn hiệu trước khi đăng ký?

Tra cứu đăng ký nhãn hiệu

Không phải ai khi nộp đơn cũng đều nắm rõ quy định về điều kiện bảo hộ của nhãn hiệu. Do vậy, việc đăng ký và bị từ chối vì nhãn hiệu không đáp ứng điều kiện hình thức, từ chối vì bị trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn…là điều rất phổ biến.

Đối với dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại MazLaw, hoạt động tra cứu, đánh giá khả năng bảo hộ luôn được chú trọng. Với chuyên môn về nhãn hiệu và kinh nghiệm tư vấn thực tế, chuyên viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và phân tích khả năng bảo hộ đối với nhãn hiệu. Từ đó tư vấn hướng đăng ký hay điều chỉnh phù hợp đối với nhãn hiệu của bạn.

Đăng ký tra cứu nhãn hiệu | Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Quy trình thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại MazLaw

Để tiến hành dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, Quý khách cần liên hệ và cung cấp cho MazLaw các thông tin, tài liệu cần thiết cho hồ sơ bao gồm:

 • Mẫu nhãn hiệu ( tên, logo) cần đăng ký bảo hộ;
 • Thông tin chủ sở hữu: Chứng mình nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) đối với cá nhận; Đăng ký kinh doanh đối với pháp nhân;
 • Linh vực đăng ký bảo hộ (Ví du: Lĩnh vực bảo hộ của là nước giải khát)

Từ những thông tin trên, chuyên viên của MazLaw sẽ kiểm tra và đánh giá đối tượng đăng ký, chủ thể đăng ký có đáp ứng điều kiện theo quy định hay không. Từ đó tư vấn phương án đăng ký phù hợp hoặc hướng dẫn người đăng ký sửa đổi, điều chỉnh đối tượng đăng ký để đáp ứng điều kiện luật định.

Thời gian thực hiện: Từ 24 đến 48 giờ

Thủ tục đăng ký và thẩm định nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ được thực hiện trong thời gian dài. Do vậy, đăng ký mà không biết được khả năng bảo hộ là điều vô rủi ro cho chủ đơn. 

Hiểu được điều này, MazLaw cung cấp dịch vụ tra cứu và đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu. Nhằm giúp người đăng ký giảm thiểu tối đa rủi ro khi nộp đơn cũng như sử dụng nhãn hiệu trên thực tế.

Hoạt động tra cứu và đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu tại MazLaw gồm:

 • Đánh giá điều kiện bảo hộ dựa trên quy định của Luật sở hữu trí tuệ: Giúp loại bỏ các vi phạm về điều kiện đăng ký đối với nhãn hiệu. Hạn chế việc đơn bị từ chối do không đáp ứng điều kiện về hình thức.
 • Tra cứu các đối chứng trùng hoặc tương tự theo dữ liệu nhãn hiệu Quốc gia: Giúp đánh giá được khả năng phân biệt của nhãn hiệu so với các đơn đăng ký trước. Từ đó, có được nhận định phù hợp về khả năng bảo hộ của nhãn hiệu.

Thời gian thực hiện: Từ 5 đến 7 ngày làm việc

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại MazLaw, chuyên viên sẽ tiến hành phân loại nhóm đăng ký theo bảng phân loại Ni-xơ. Đồng thời, hoàn thiện các thông tin về chủ đơn và đối tương đăng ký.

Trong thời gian từ 5 đến 7 ngày làm việc, hồ sơ đăng ký nhãn hiệu sẽ được hoàn tất và cấp xác nhận đơn (kèm số đơn) đăng ký nhãn hiệu.

Thời gian thực hiện: Theo số đơn thẩm định (Trung bình từ 18 đến 20 tháng)

Sau khi đơn đăng ký nhãn hiệu được cấp số đơn và xác nhận đơn, hồ sơ đăng ký sẽ được thẩm định, công báo theo quy trình. Thời gian thẩm định sẽ phụ thuộc vào số đăng ký và lượng đơn nộp vào Cục.

Trong thời gian này, dữ liệu đăng ký được công báo công khai và các bên có quyền phản hồi, phản đối việc đăng ký đối với đơn. Cùng với đó chuyên viên của Cục sở hữu trí tuệ sẽ thực hiện công tác kiểm tra, đánh giá để xác định khả năng phân biệt của nhãn hiệu. 

Từ các thông tin đã kiểm tra, Cục sẽ ra thông báo về kết quả thẩm định nội dung đối với đơn đăng ký nhãn hiệu. Trường không đồng ý cấp, Cục sẽ trả lời bằng văn bản trong đó nêu rõ lý do từ chối.

Toàn toàn bộ quá trình thẩm định, với dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của MazLaw chúng tối sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng để trả lời các phản hồi bất lợi. Nhằm tăng khả năng bảo hộ cho đơn đăng ký.

Việc đăng ký nhãn hiệu chỉ là bước đầu của quá trình sử dụng. Thực tế quá trình hoạt động, kinh doanh thường phát sinh nhiều vấn đề pháp lý xoay quanh việc thực thi quyền. Hiểu được điều nay, MazLaw luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng để giải quyết mọi vấn đề pháp lý. Nhằm giúp khách hàng yên tâm sử dụng nhãn hiệu của mình hiệu quả nhất.

Bảng giá dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại MazLaw

 • TRA CỨU NHÃN HIỆU
 • Kiểm tra điều kiện đăng ký theo quy định. Tra cứu và đánh giá khả năng bảo hộ dựa vào các đối chứng liên quan trên hệ thống đăng ký nhãn hiệu quốc gia. Tư vấn thay đổi, điều chỉnh mẫu nhãn hiệu để tối ưu năng bảo hộ.
 • Thời gian: 24 đến 48 giờ
 • Từ 1 triệu đồng

 • ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU
 • Kiểm tra thông tin, phân loại nhóm ngành, sọan thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu. Hoàn tất thủ tục nộp đơn, đóng phí đăng ký đăng tại cơ quan quản lý và thay mặt khách hàng nhận kết quả gồm xác nhận đơn cùng số đơn đăng ký nhãn hiệu.
 • Thời gian: 5 đến 7 ngày làm việc
 • Từ 4 triệu đồng

 • TRẢ LỜI CÔNG VĂN
 • Hỗ trợ trả lời công văn của Cục sở hữu trí tuệ và bên thứ ba trong quá trình thẩm định nội dung đăng ký nhãn hiệu. Tư vấn phương án điều chỉnh, thay đổi thông tin hồ sơ trong trường hợp cần thiết.
 • Thời gian: Toàn bộ quá trình thẩm định
 • Liên hệ báo phí

TỔ CHỨC SHTT MAZ

Hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý nói chung và pháp luật sở hữu trí tuệ nói riêng. MAZ đã cũng cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu và hoàn thành hồ sơ đăng ký cho hơn 3.000 nhãn hàng. Với phương châm xuyên suốt từ khi thành lập của MazLaw là trở thành người đồng hành của doanh nghiệp và người làm kinh doanh.

Chúng tôi luôn hướng đến những giải pháp pháp lý tiện ích cho khách hàng. Mang lại những giá trị thiết thực. Nhằm mục tiêu phát triển cùng sự phát triển của khách hàng. Tư vấn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Khách hàng chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại MazLaw vì?

MazLaw là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Tư vấn pháp luật và Sở hữu trí tuệ. Với đội ngũ Luật sư giỏi và chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp nhất. Sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh.

8.300+

Hồ sơ hoàn thành

10+ năm

Kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và thương hiệu

200+

Luật sư và cố vấn chuyên môn

DỰ ÁN & HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Với thế mạnh là dịch vụ đăng ký nhãn hiệu và bảo hộ thương hiệu. Trong nhiều năm qua MazLaw đã đồng hành và tư vấn pháp lý sở hữu trí tuệ cho nhiều đơn vị trên khắp cả nước.

Khóa Việt Tiệp

Tư vấn pháp lý & sở hữu trí tuệ

 • Tư vấn đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu
 • Hỗ trợ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
 • Tư vấn đăng ký sáng chế

Nội dung:
Công ty cổ phần khóa Việt Tiệp là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất khóa. Với bề dày lịch sử hoạt động, yêu cầu công ty không ngừng phát triển về công nghệ và kiểu dáng. Do vậy với vai trò đồng hành pháp lý, MazLaw cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu và tư vấn thương hiệu cho khóa Việt Tiệp. Nhằm tư vấn và đưa ra phương án đăng ký phù hợp, giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi chặt chẽ. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển tài sản trí tuệ của mình.

Hương Sen

Đại diện xử lý vi phạm

 • Tư vấn và đăng ký sở hữu trí tuệ
 • Đại diện xử lý vi phạm nhãn hiệu

Nội dung:
Trong hoạt động kinh doanh, việc bị vi phạm là điều không thể tránh khỏi. Hiểu được điều đó, MazLaw luôn song hành để hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh. Ngoài việc thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu,  khi phát hiện có dấu hiệu vi phạm nhãn hiệu, đội ngũ Luật sư của MazLaw đã đại diện Hương Sen Healthcare Center làm việc và xử lý các vi phạm nhằm đảm bảo quyền lợi cho chủ sở hữu.

CHỨNG KHOÁN TÂN VIỆT

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu

 • Đăng ký nhãn hiệu
 • Đăng ký bản quyền, quyền tác giả logo

Nội dung:
Thực hiện hoạt động tư vấn đăng ký và cập nhật nội dung bảo hộ đối với nhãn hiệu TVSI, Chứng khoán Tân Việt của Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt. Đăng ký bảo hộ bản quyền, quyền tác giả đối với thiết kế logo TVSI. Cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho các yếu tố nhận diện thương hiệu Chứng khoán Tân Việt

BỆNH VIỆN LỤC NAM

Tư vấn và đăng ký sở hữu trí tuệ

 • Đăng ký bảo hộ nhận diện thương hiệu
 • Đăng ký bản quyền đề tài khoa học

Nội dung:
MazLaw là đơn vị tư vấn pháp lý sở hữu trí tuệ, cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu và đại diện Bệnh viện Lục Nam đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, bản quyền logo. Tư vấn đăng ký xác lập quyền bảo hộ đối với đề tài khoa học của bệnh viện.

HỘI DN-CCB TỈNH LÀO CAI

Tư vấn pháp lý

 • Hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp
 • Tư vấn pháp luật thương mại

Nội dung:
Đội ngũ Luật sư của MazLaw tham gia chương trình tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho Hội doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Lào Cai. Trong đó có nội dung pháp lý về doanh nghiệp, thương mại, quyền tài sản trí tuệ, hợp đồng…

GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ BẢO HỘ NHÃN HIỆU CỦA BẠN!

Với kinh nghiệm tham gia hoạt động tư vấn pháp luật và thương hiệu của mình, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Liên hệ luật sư tư vấn:

Luật sư Đặng Đình Ngọc - Luật sư Đặng Ngọc

Ls. Đặng Đình Ngọc