Công Ty Sở Hữu Trí Tuệ MAZ | Tập Đoàn Quốc Tế MAZ

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH

Dịch vụ đăng ký mã vạch được xem là dịch vụ pháp lý thế mạnh tại MazLaw. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và hỗ trợ pháp lý cho hàng nghìn doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên của MazLaw sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề của Quý khách hàng trong quá trình đăng ký sử dụng mã vạch sản phẩm.

Liên hệ: 0985.477.850 mazlawvn@gmail.com

Đăng ký mã vạch sản phẩm

Dịch vụ đăng ký và cấp mã vạch sản phẩm nhanh trong 24h.

Kê khai mã số mã vạch

Kê khai thông tin sản phẩm và tạo mã số mã vạch.

Sửa đổi thông tin

Tư vấn sửa đổi thông tin mã vạch, thông tin chủ sở hữu giấy chứng nhận.

Thông tin về mã số mã vạch

Mã số mã vạch sản phẩm là gì?

Khái niệm về mã số mã vạch sản phẩm

Mã số mã vạch sản phẩm công cụ dùng để nhận dạng và thu thập dữ liệu của sản phẩm. Giúp xác minh nguồn gốc và các thông tin của sản phẩm như: tên, hình ảnh, đặc điểm, giá thành…

Mã số mã vạch sản phẩm - Dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm hàng hóa

Cấu tạo của mã số mã vạch sản phẩm

Mã số mã vạch sản phẩm được cấu tạo gồm 2 phần là dải mã số và dải mã vạch.

Dải mã số sản phẩm được cấu thành bởi một dãy số dùng để phân định hàng hoá, chứng minh về nơi xuất xứ, phân biệt hàng hóa của các nhà sản xuất khác nhau.

Dải mã vạch sản phẩm được thể hiện dưới dạng các vạch đậm, nhạt, dài, ngắn khác nhau cùng khoảng trống song song được sắp xếp theo một quy tắc mã hóa nhất định. Mục đích nhằm giúp có các loại máy và thiết bị có thể đọc được mã số sản phẩm

Tác dụng của mã số mã vạch

Vì sao phải đăng ký mã vạch sản phẩm?

Với tác dụng là cung cụ để thể hiện và xác minh thông tin, mã số mã vạch được xem là điều kiện quan trọng khi lưu hành sản phẩm trên thị trường.

Đăng ký mã vạch để đưa sản phẩm vào siêu thị

Hiện nay, mọi hệ thống siêu thị đều quản lý sản phẩm và bán hàng thông qua dữ liệu mã số mã vạch. Do vậy, đăng ký mã vạch sản phầm là điều kiện bắt buộc để đưa hàng hóa vào siêu thị.

Đăng ký mã vạch giúp tránh hàng giả hàng nhái

Việc làm hàng giả hàng nhái ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu và hoạt động kinh doanh. Do vậy, đăng ký mã vạch để xác minh nguồn gốc thông tin sản phẩm sẽ giúp đơn vị có thể xác nhận được các thông tin về hàng hóa của mình. Từ đó, tránh việc bị làm giả, làm nhái khi lưu hành trên thị trường.

Đăng ký mã vạch giúp quản lý thông tin sản phẩm

Chủ sở hữu có thể điều chỉnh linh động mọi thông tin về sản phẩm sử dụng mã vạch để phù hợp với yêu cầu kinh doanh. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp kết nối và tạo được niềm tin với người tiêu dùng.

Đăng ký mã vạch sản phẩm - Liên hệ đăng ký mã số mã vạch

Điều kiện đối với người đăng ký mã số mã vạch

Ai có quyền đăng ký mã vạch?

Mã số mã vạch sản phẩm được dùng để thể hiện thông tin và nguồn gốc xuất xứ. Khi truy xuất nguồn gốc hàng hóa, mã số mã vạch sẽ thể hiện thông tin của đơn vị sản xuất hoặc chịu trách nhiệm quản lý sản phẩm. Do vậy, điều kiện để được đăng ký mã số mã vạch là người đăng ký phải có giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động tương ứng.

Theo đó, các đơn vị có quyền đăng ký mã số mã vạch sẽ bao gồm: Công ty, hộ kinh doanh, hợp tác xã, các tổ chức khác được thành lập hợp pháp…

Các thông tin & tài liệu của hồ sơ đăng ký mã số mã vạch

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch

Để đăng ký mã vạch sản phẩm, yêu cầu hồ sơ bao gồm các thành phần sau:

 • Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch sản phẩm.
 • Bản đăng ký danh mục sản phẩm, hàng hóa sử dụng mã số mã vạch.
 • Bản sao Giấy phép kinh doanh hoặc Quyết định thành lập của đơn vị.

(Khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại MazLaw, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hoàn thiện các tài liệu trên cho bạn)

Quy trình tiến hành thủ tục đăng ký mã số mã vạch

Thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm

Để thực hiện thủ tục đăng ký mã số mã vạch, người đăng ký cần lựa chọn gói mã số mã vạch phù hợp. Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ các thành phần tài liệu, thông tin của hồ sơ yêu cầu.

Bước 1: Kê khai đăng ký mã số mã vạch online

Khác với cách thức đăng ký cũ, hiện nay ngoài việc trực tiếp nộp hồ sơ giấy tại Cục, người đăng ký cần tiến hành đăng ký mã vạch online trước. Với việc đăng ký online, đơn vị sẽ tạo tài khoản khai báo, kê khai thông tin tài liệu yêu cầu cấp mã số mã vạch.

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký mã vạch trực tiếp

Sau khi hồ sơ online được cơ quan quản lý chấp thuận, người đăng ký sẽ nhận được thông báo đóng phí và nộp hồ sơ giấy để được Gs1 Việt Nam kiểm tra và cấp tài khoản quản lý mã số mã vạch.

Bước 3: Nhận kết quả đăng ký mã vạch sản phẩm

Trong thời gian từ 7 đến 10 ngày làm việc, hệ thống sẽ trả về kết quả là thông tin tài khoản đăng nhập tài khoản mã số mã vạch để đơn vị sử dụng. Trong trường hợp cần gấp mã vạch cho hoạt động sản xuất, chuyên viên của MazLaw có thể hỗ trợ bạn để làm thủ tục yêu cầu cấp mã vạch ngay trong ngày.

Bước 4: Kê khai mã vạch và nhận GCN đăng ký

Giấy chứng nhận mã số mã vạch sẽ được cấp sau 30 đến 45 ngày làm việc kể từ ngày đơn vị hoàn thiện thông tin sản phẩm đầu tiên. Do vậy, khi nhận được tài khoản quản lý, người đăng ký cần đăng nhập để kê khai thông tin và tạo mã cho sản phẩm của mình. Khi đó hệ thống ghi nhận và GCN đăng ký mã vạch sẽ được trình ký để cấp cho đơn vị.

Đăng ký mã vạch sản phẩm - Liên hệ đăng ký mã số mã vạch

Quy trình thực hiện dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại MazLaw

Để tiến hành dịch vụ đăng ký mã số mã vạch, Quý khách cần liên hệ và cung cấp cho MazLaw các thông tin, tài liệu cần thiết cho hồ sơ bao gồm:

 • Bản sao đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập của đơn vị.
 • Thông tin sản phẩm sử dụng mã số mã vạch: Tên, hình ảnh, mô tả, giá thành..

Với những thông tin trên, chuyên viên của MazLaw sẽ kiểm tra và đánh giá đối tượng đăng ký, chủ thể đăng ký có đáp ứng điều kiện theo quy định hay không. Từ đó tư vấn phương án đăng ký và giúp khách hàng lựa chọn loại mã số mã vạch phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thời gian thực hiện: Từ 7 đến 10 ngày làm việc

Sau khi có đầy đủ thông tin và tài liệu cần thiết, MazLaw sẽ hoàn thiện các thành phần hồ sơ theo quy định. Đồng thời tiến hành thủ tục đăng ký để yêu cầu cấp mã số mã vạch tại Gs1 Việt Nam.

Trong thời gian từ 7 đến 10 ngày làm việc, MazLaw sẽ giúp nhận tài khoản được cấp và bàn giao cho khách hàng để sử dụng và tạo mã. Trường hợp do nhu cầu sử dụng cần gấp, MazLaw có thể tiến hành thủ tục yêu cầu cấp mã nhanh để cấp mã vạch sản phẩm cho đơn vị trong vòng 24h.

Với tài khoản quản lý mã số mã vạch đã được Gs1 Việt Nam cấp. Chuyên viên của MazLaw sẽ hướng dẫn khách hàng đăng nhập, quản lý và sử dụng để kê khai thông tin sản phẩm. Từ đó, khách hàng có thể tạo mã số mã vạch và đặt in theo nhu cầu sử dụng của mình.

Trong trường hợp khách hàng không tự tạo được mã cho mình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và khê khai tạo mã giúp đơn vị. Sau đó gửi file mềm mã số mã vạch tương ứng để đơn vị sử dụng.

Thời gian thực hiện: Từ 30 đến 45 ngày làm việc

Giấy chứng nhận mã số mã vạch sẽ được cấp sau khi đơn vị hoàn thiện và kê khai tạo mã cho sản phẩm đầu tiên. Trong thời gian 30 đến 45 ngày làm việc, cơ quan quản lý sẽ trình ký và cấp giấy chứng nhận. Kết quả có thể chuyển phát theo địa chỉ của người đăng ký hoặc nhận trực tiếp tại cơ quan đăng ký.

Bảng giá dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm hiệu tại MazLaw

 • GÓI MÃ 10
 • Số lượng sản phẩm: Dưới 100
 • Phí dịch vụ: 999K
 • Dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm gồm:

  Tư vấn quy định đăng ký mã vạch.
  Hoàn thiện hồ sơ đăng ký.
  Kê khai online & hoàn tất thủ tục.
  Cấp tài khoản quản lý mã vạch.
  Hướng dẫn sử dụng và tạo mã.
  Cấp giấy chứng nhận đăng ký mã vạch.

 • GÓI MÃ 9
 • Số lượng sản phẩm: Dưới 1.000
 • Phí dịch vụ: 999K
 • Dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm gồm:

  Tư vấn quy định đăng ký mã vạch.
  Hoàn thiện hồ sơ đăng ký.
  Kê khai online & hoàn tất thủ tục.
  Cấp tài khoản quản lý mã vạch.
  Hướng dẫn sử dụng và tạo mã.
  Cấp giấy chứng nhận đăng ký mã vạch.

 • GÓI MÃ 8
 • Số lượng sản phẩm: Dưới 10.000
 • Phí dịch vụ: 999K
 • Dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm gồm:

  Tư vấn quy định đăng ký mã vạch.
  Hoàn thiện hồ sơ đăng ký.
  Kê khai online & hoàn tất thủ tục.
  Cấp tài khoản quản lý mã vạch.
  Hướng dẫn sử dụng và tạo mã.
  Cấp giấy chứng nhận đăng ký mã vạch.

TỔ CHỨC SHTT MAZ

Hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý nói chung và pháp luật thương mại nói riêng. MAZ đã cũng cấp dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm và hoàn thành hồ sơ đăng ký hàng nghìn đơn vị. Với phương châm xuyên suốt từ khi thành lập của MazLaw là trở thành người đồng hành của doanh nghiệp và người làm kinh doanh.

Chúng tôi luôn hướng đến những giải pháp pháp lý tiện ích cho khách hàng. Mang lại những giá trị thiết thực. Nhằm mục tiêu phát triển cùng sự phát triển của khách hàng. Tư vấn dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm

Khách hàng chọn dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tại MazLaw vì?

MazLaw là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Tư vấn pháp luật và Sở hữu trí tuệ. Với đội ngũ Luật sư giỏi và chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh.

8.300+

Hồ sơ hoàn thành

10+ năm

Kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và thương hiệu

200+

Luật sư và cố vấn chuyên môn

DỰ ÁN & HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Với thế mạnh là chuyên môn về pháp luật thương mại và dịch vụ dịch vụ pháp lý doanh nghiệp. Trong suốt thời gian qua, MazLaw đã đồng hành tư vấn và thực các dự án pháp lý. Giúp doanh nghiệp hoàn tất giấy phép, đăng ký mã vạch, thương hiệu sản phẩm. Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục đưa sản phẩm ra thị trường.

Khóa Việt Tiệp

Tư vấn pháp lý & sở hữu trí tuệ

 • Tư vấn đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu
 • Hỗ trợ đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
 • Tư vấn đăng ký sáng chế

Nội dung:
Công ty cổ phần khóa Việt Tiệp là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất khóa. Với bề dày lịch sử hoạt động, yêu cầu công ty không ngừng phát triển về công nghệ và kiểu dáng. Do vậy với vai trò đồng hành pháp lý, MazLaw cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu và tư vấn thương hiệu cho khóa Việt Tiệp. Nhằm tư vấn và đưa ra phương án đăng ký phù hợp, giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi chặt chẽ. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển tài sản trí tuệ của mình.

Hương Sen

Đại diện xử lý vi phạm

 • Tư vấn và đăng ký sở hữu trí tuệ
 • Đại diện xử lý vi phạm nhãn hiệu

Nội dung:
Trong hoạt động kinh doanh, việc bị vi phạm là điều không thể tránh khỏi. Hiểu được điều đó, MazLaw luôn song hành để hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh. Ngoài việc thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu,  khi phát hiện có dấu hiệu vi phạm nhãn hiệu, đội ngũ Luật sư của MazLaw đã đại diện Hương Sen Healthcare Center làm việc và xử lý các vi phạm nhằm đảm bảo quyền lợi cho chủ sở hữu.

CHỨNG KHOÁN TÂN VIỆT

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu

 • Đăng ký nhãn hiệu
 • Đăng ký bản quyền, quyền tác giả logo

Nội dung:
Thực hiện hoạt động tư vấn đăng ký và cập nhật nội dung bảo hộ đối với nhãn hiệu TVSI, Chứng khoán Tân Việt của Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt. Đăng ký bảo hộ bản quyền, quyền tác giả đối với thiết kế logo TVSI. Cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho các yếu tố nhận diện thương hiệu Chứng khoán Tân Việt

BỆNH VIỆN LỤC NAM

Tư vấn và đăng ký sở hữu trí tuệ

 • Đăng ký bảo hộ nhận diện thương hiệu
 • Đăng ký bản quyền đề tài khoa học

Nội dung:
MazLaw là đơn vị tư vấn pháp lý sở hữu trí tuệ, cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu và đại diện Bệnh viện Lục Nam đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, bản quyền logo. Tư vấn đăng ký xác lập quyền bảo hộ đối với đề tài khoa học của bệnh viện.

HỘI DN-CCB TỈNH LÀO CAI

Tư vấn pháp lý

 • Hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp
 • Tư vấn pháp luật thương mại

Nội dung:
Đội ngũ Luật sư của MazLaw tham gia chương trình tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho Hội doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Lào Cai. Trong đó có nội dung pháp lý về doanh nghiệp, thương mại, quyền tài sản trí tuệ, hợp đồng…

LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH!

Với kinh nghiệm tham gia hoạt động tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Liên hệ luật sư tư vấn:Luật sư Đặng Đình Ngọc - Luật sư Đặng Ngọc

Ls. Đặng Đình Ngọc